Các m cho hỏi

Các m cho hỏi sao sinh mổ bao lâu mình mới có chu kỳ kinh nguyệt lại vậy và khi nào mình mới dùng được thuốc tránh thai hàng ngày vậy ạ

14 Các câu trả lời

Nếu b cho con ti thì khi nào b cai sữa thì sẽ lại , còn k ti mẹ tháng sau b sẽ có kinh lại . mún tránh thai thì sinh xong 2tháng sau đi khám tử cung hồi phục chưa , lúc đó b mún đặt vòng hay cấy que đều đc . còn ún thuốc thì nên hỏi bs kĩ hơn

Cái này tùy cơ địa tuengf người mình ạ có người cả năm mới có lại có người 2 tháng đã có nhưng đa số sau 6 tháng vs người cho con bú hoàn toàn

mình sinh mỗ và cho con bú thì 1thang rưởi là có kinh nguyệt trở lại rồi mom

Tránh dùng thuốc thì tốt cho sữa mẹ hơn

Kinh nguyệt còn thuỳ vào mỗi người.

Tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom

Tầm 1 tháng cũng có thể có.

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Tùy người m