Tránh thai

Em sinh bé được 16 tháng rồi, giờ em muốn dùng thuốc tránh thai hàng ngày nhưng em nghe nói phải uống vào đầu chu kì kinh Nguyệt , mà sau sinh em bị rối loạn kinh Nguyệt không đều , tháng có tháng không, vậy giờ em uống vào ngày bình thường không cần đợi đến ngày đầu kinh Nguyệt được không ạ ? Như vậy có an toàn hay giảm hiệu quả gì không ạ ?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

M ko dùng thuốc nên ko rành. Cái này mom nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ nhé

mình k dùng thuốc nên k rõ, đẩy bài cho m