Tránh thai

Em sinh bé được 16 tháng rồi, giờ em muốn dùng thuốc tránh thai hàng ngày nhưng em nghe nói phải uống vào đầu chu kì kinh Nguyệt , mà sau sinh em bị rối loạn kinh Nguyệt không đều , tháng có tháng không, vậy giờ em uống vào ngày bình thường không cần đợi đến ngày đầu kinh Nguyệt được không ạ ? Như vậy có an toàn hay giảm hiệu quả gì không ạ ?

15 Các câu trả lời

M chờ tới kỳ kinh tiếp theo. Uống ngày đầu kinh. Cứ z duy trì. K thì dùng bcs nha

dùng bcs đi mom mk nghe nói là dùng thuốc tránh thai nhiều ko tốt

nếu bạn uống hết vỉ thuốc mới có kinh đó bạn

đang cho em bé bú uống thuốc sợ ko tốt đó bạn

uống đều cũng đc á mom

làm phụ nữ thật khổ

bsc là ytaam nhất nha mom

Dùng BCS cho an toàn Mom

nhà mình dùng bcs thôi

nên dùng bcs mom nhé