Giúp em với các m ơi.

Các m cho em xin cách luyện cho con tự ngủ với. con em gần 5 tháng.em đến bất lực mất thôi.cứ mỗi khi buồn ngủ là cáu gắt om lên.bế ẵm cũng không được.uống sữa cũng chả uống.tiếng con gào đến nỗi át cả tiếng mẹ.đặt xuống cho gào thì sót lắm.đã bực thì chớ.lại bị nói.mẹ gì mà không dỗ được con để nó khóc thế kia.các m ơi giúp em với.em bất lực quá.

3 Các câu trả lời

mom để ý khi bé có dấu hiệu buồn ngủ là cho bé đi ngủ liền, bé gắt ngủ dễ cáu gắt, càng đút sữa càng la, như bé nhà mh cũng vậy á

Mom cho bé đi ngủ đừng để buồn ngủ quá là bé gắt đấy

mom cho bé dùng thêm dha xem có đỡ k ,bé nhà mk cx dùng nè