con gắt ngủ

Có m nào có con giống e ko .con e dc 2 tháng rưỡi rồi mà cứ đến h đi ngủ là cáu dỗ kiểu gì cũng ko dc. ??? có m nào có cách giúp e ko.chứ ko này chắc chết mất

11 Các câu trả lời

Tại lúc bé ngủ mom thơm má e nên đến khi chuẩn bị ngủ là bé cáu khi mòn mỏi mới chịu ngủ

Thử cho con nghe nhạc xem m, đổi loại đến khi thấy bé chăm chú nghe là đc

bé mới có hiện tượng cáu gắt hay từ lúc mới sinh tới giờ m

4y ago

Ra tháng là nó gắt

Cố lên mom bé nhà m cũng 3 tháng là hết ấy

Cho con uống canxi zo m ơi con minh h ngoan r nè

Ra tháng bé sẽ đỡ hơn ấy

Ra 3 thag bé đỡ . Cố lên mom

4y ago

Cố lên mom. Mình cũng e bé tập 1 trước 3 thag mình cũng đuối lắm

B cho ti giả cho bé xem sao nha

4y ago

Nó ko nghe ti giả b ạ chưa cho còn gào bé.cho rồi gào to ko đỡ dc

Co len m ngoai 3thag se do

Quấn chũn nha