Chỉ dành cho mẹ

Các m cho e hỏi có trường hợp nào đường lông bụng ngay siêu âm ra con gái không ạ

8 Các câu trả lời

đường lông bụng chả liên quan j giới tính thai nhi cả mom ạ. Siêu âm còn sai lên sai xuống thì đường lông bụng ngoài lắm lông ra thì ko có hiển thị trai hay gái.

bầu hầu như ai cũng có đường lông bụng thôi mom, k phải có là trai đâu

cái đường lông bụng với giới tính thai nhi ko liên quan nhau m ạ

vẫn có nha mom ơi.. mom siêu âm chưa.. bé đc nhiêu tuần rồi nè..

đường lông bụng có liên quan gì tới trái đâu m ơi

đường lông bụng không nói lên giới tính đâu m

k liên quan đến giới tính thai nhi đâu mom

3thang là bit