Cho em hỏi

Đường lông bụng thẳng dọc lên tới chân ngực là trai hay gái ạ. Đường lông bụng của mấy mom ntn sanh bé trai hay bé gái vậy ạ.

10 Các câu trả lời

ba này đâu nói lên gt đâu mom ai mà phán gt dựa theo này thì cũng chỉ là đoán mò thôi, siêu âm xuyên bụng còn sai lên sai xuống thì nhìn đường lông sao sure dc. Hên trúng, xui trật thôi mom

mình thấy nếu đường lông thẳng.đen là trai.còn mền thưa và uốn cong là gái.nhưng chỉ đoán vui mùa dịch nha m ơi

em k có đường lông bụng luôn.. mà tập đầu gái, tập 2 thì trai.. cái đường đó klq giới tính con đâu mom..

cái này k nói lên giới tính đâu m,siêu âm mới rõ m ơi

Ko liên quan tới giới tính đâu mom e có e sinh con trai

theo kinh nghiệm là trai, nhưng vẫn hên xui

cái này ko đúng đâu nha mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Ko lquan đâu mom ơi

k đúng đâu mom ơi