Cho e hỏi xíu ạ

E nghe nhiều chị bảo là bầu có đường lông ở bụng thẳng xuống là trai , và đường lông lệch là gái , như e thì đường lông bụng lệch mà như e 1 tháng e đi siêu âm 1 lần từ lúc 16 tuần đến giờ hàng tháng e sieru âm bs đều bảo con trai , e hoang mang quá Bụng e đây nhé các mom

Cho e hỏi xíu ạ
17 Các câu trả lời

siêu âm mới đúng nha mom đừng nghe ng khác nói tào lao bí đao mom ạ. Chả có 1 bằng chứng khoa học nào chứng minh dc cái đường lông bụng nó thể hiện giới tính cả mom ạ. Tất cả chỉ là "truyền miệng" thôi mom

cái này hên xui lắm, siêu âm ms chính xác. mà mh hồi đó thẳng ra con trai thiệt 😂😂

cho e hỏi e đang bầu 5 mà e bị ra huyết trắng màu hơi nâu nâu có sao k các mẹ

siêu âm mới chính xác nha mom, đường lông Đó k phải ai cũng đúng đâu

mình cũng lệch nè mà s.a lần nào cũng bảo trai giờ chuẩn bị 36w rồi

Nghe bs nói mới đúng chứ knghiem ông bà xa xưa ko đúng đâu mom ơi

cái đường đó cũng tuỳ cơ địa á m.. chứ em k có luôn nè..

siêu âm mới đúng nha m tiện m chụp bụng m nè

3y ago

đây nhé

Siêu âm là chính xác hơn á mom

siêu âm mới chính xác nha mom