Hỏi về cơ địa

Các m cho e hỏi có pthưc nào trị rạn da đỏ sau sanh ko ạ.các m chỉ cho e vs

8 Các câu trả lời

đang bầu nó màu đỏ v thôi.. sinh xong nó chuyển dần thành trắng nha mom.. bôi dầu dừa or bio oil đỡ khô đỡ ngứa thôi chứ cơ địa đã rạn rồi thì k thể nào hết đc mom ạ..

thoa dầu dừa or bio oil mom. Nhưng cũng chỉ mờ sẹo dc xíu thôi, chứ đã rạn thì ko thể trị hết dc mom ạ. Nó sẽ theo mình đến cuối đời thôi

Xoa dầu dừa m nhé. Mà cũng chỉ đỡ thui chứ k khỏi hẳn được đâu

bôi dầu dừa nha mom, mà nó mờ chứ k hết hẳn được đâu

bôi dầu dừa m nhé

bôi dầu dừa nha m

bôi dầu dừa

dầu dừa m