Ken 25/02/20

Các m cho e hỏi Có m nào có bé nhỏ mà bị sốt mọc răng thời điểm này không ạ . E có mua hạ sốt trữ sẵng mà giờ hết rồi . Dịch này e sợ quầy thuốc họ không bán phải không ạ.

12 Các câu trả lời

bé mình sốt mọc răng nè m.mất 3 ngày mới hạ.bế suốt ngày thôi. mà thuốc hạ sốt thì các tiệm thuốc chỗ m mình ko rõ nhưng chỗ mình vẫn bán.vì thuốc là mặt hàng thiết yếu mà.mình mua thuốc hạ sốt cho trẻ nên ko dành cho người bị covid đâu nên m ko lo nha.

3y ago

Dạ m . Vậy mà e cứ sợ

bé mình lúc mọc 2 chiếc rămg đầu cũng sốt gần 39 độ bỏ ăn bỏ uống nhưng mình chỉ lau người cho bé bằng nc lá tía tô ấm và cho bé uống rau diếp cá với sài đất

Mom ở đâu vậy ạ, Thuốc là mặt hàng thiết yếu nên mình nghĩ ko có đóng đâu mom, chỗ mình bán bình thường à

bé sốt mọc răng thì mom cứ lau khăn ấm cho con, lau ở 2 bên nách và bẹn. các hiệu thuốc vẫn mở cửa mà mom.

con mình mới xong đây. haizzzz mom mua online í, hệ thống nhà thuốc pharmacity là 1, long châu là 2.

vẫn có bán chứ m. M bọc đá viên nhỏ vào khăn sữa chà nướu cho con đỡ đau

thuốc vẫn bán bth mom ơi, thuốc là thiết yếu ko có đóng đâu

chỗ em thuốc vẫn bán á mom..

3y ago

Dạ e cảm ơn

có mà m, m ra nhà thuốc mua đi

3y ago

E cảm ơn ạ

có nha mom, vẫn bán mà