Ken 25/02/20

Thôi nôi chỉ tổ chức sinh Nhật cho bé e không cúng được không các m .

Ken 25/02/20
13 Các câu trả lời

thic thi lam k thic thi thui. minh k thic cúng kiếng j cả. minh bên đạo Chúa nên k bao jo cúng kiếng j. con vẫn khỏe.

tây nó có cúng có làm j đâu mà nó vẫn lớn khôn bình thường đó. đừng đặt nặng vấn đề đó quá.

tùy quan niệm từng nhà m ạ, mh ko cúng, chỉ nghỉ 1 ngày, làm vài món con thích thôi

tùy thôi mom ơi. Cháu mình với mình có thôi nôi đầy tháng gì đâu vẫn nhe răng

cái quan trọng là cúng mà mom lại k lm. sinh nhật chỉ là ăn theo thôi.

phải cúng để con dc phù hộ khỏe mạnh

mình chả đầy tháng thôi nôi gì hết.

mình cũng k cúng gì cả.

phải cúng chứ mom 🧐

làm sinh nhật thôi mom