Áp xe vú.

Các m cho e hỏi có cách nào làm tan nang sữa nhanh k ạ. E bị tắc sữa jo có cục to trong vú,bác sĩ cho thuốc hết đau rồi nhưng cục kia k tan ạ, e vắt k hết nổi. Jo phải làm sao các m

5 Các câu trả lời

tớ đã từng bị. tớ nghĩ đau hơn cả đau đẻ. tớ làm nhiều cách lắm, cuối cùng vẫn cứ là cái miệng của con tớ nó mới thông. bác sĩ tớ nói kháng viêm loại bác kê vẫn cho con bú đc nhưng tớ vẫn khá ái ngại. thế nên sau khi uống thuốc 5 tiếng, tớ vắt sữa bằng máy 8 phút rồi mới cho con bú. sữa vắt ra tớ mang đi tắm. trong 5 tiếng sau uống thuốc thì tớ cho con bú bình bằng sữa tớ hút ra từ trước (lúc này mới thấy tích sữa có tác dụng nhất)... khổ thân mẹ

Chườm nóng và cố gắng chịu đau,thuê y tá đến xoa bóp mom ạ!

massa bầu vú thường xuyên bằng khăn ấm. cho bé ti nhiều nha mom

chườm nóng m

đi khám ạ