Các M cho e hỏi bị áp xe Vú đóng cục thì làm sao cho nhanh hết ạ? E bị 5 ngày rồi mà ko hết😢

Bị áp xe vú phải làm sao vậy các Mom ơi?

8 Các câu trả lời

Nên thông tuyến sữa nhé bạn, Ko để lâu dc sẽ ảnh hưởng tới vú của mình Á, nó có nhiều tiền ẩn bên trong lắm, có thể nhờ chuyên gia thông tia sữa, hoặc máy hút sữa

mom nên lau bằng nước ấm vs cả đun lá đinh lăng tươi uống nóng r dùng máy hút sữa hút ra nha mom mk bị tắc toàn uống đinh lăng 1 lúc hút ra là tan đó nhạy lắm

Đã bị ápxe rồi thì phải đi viện nhẹ thì uống thuốc nặng thì phải chích mom ơi

mom nên đi thông chứ để lâu mất sữa đấy

m nên gọi bên thông tắc tia sữa ngay nhé

mh cũng bị đây, ngày thứ 2 rồi

đi khám đi m

đi khám m nha