E vắt sữa xong vú mềm .thấy có cục cứng dưới bầu ngực đau là bị j a.có phải bị tắc sữa k ạ huhu

3 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

Sữa vẫn ra,m vắt đều cữ và thường xuyên cho con ti thì ksao đâu m

M nghĩ k phải. Chứ tắc sữa là đau lắm luôn