Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?

Các chị ơi, tháng trc e và bạn trai có qan hệ, sau đó e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng tháng này e đã bị trễ kinh 15 ngày, e thử que thì thấy 1 vạch. Trc giờ kỳ kinh nguyệt của e rất đều chỉ có tháng này bị trễ thôi ạ. Mà e cũn ko thấy buồn nôn gì chỉ đi tiểu nhìu và đau ngực. Vậy là e đã có thai hay chưa các chị ơi?

Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?
4 Các câu trả lời

Thường thì chậm kinh 7-15 ngày là đã thấy rõ 2 vạch rồi nhưng cũng có ng chậm tận 20 ngày mới lên rõ. Trường hợp của em cũng 50 - 50 vì e uống ttkc nên có thể bị rối loạn kinh nguyệt do tác dụng phụ làm chậm kinh, căng đau tức ngực thì sắp có kinh cũng có mà có bầu cũng có. Muốn bít cxac thì em nên đi thử máu vì nhìu khi nồng độ hCG chưa tăng cao đủ để vào nc tiểu mà chỉ mới xuất hiện trong máu thôi.