Chào các chị e cấn tư vấn!! Trễ kinh 20 ngày thử que 1 vạch có thai không ạ?

E đã có 1 bé nhưng lúc mang thai không có triệu chứng gì hết, do bth kinh nguyệt ko đều nên khi biết có thai là 24 tuần rồi. Sinh xong kn đã đều trở lại và lúc quan hệ có canh ngày rụng trứng. Hiện em trễ kinh 20 ngày r, mà em có thử nghiệm que 2 lần điều 1 gạch , nhưng lại thấy tức ngực , buồn nôn, ngủ nhiều thì có sao kog các c, liệu e đã có thai chưa các chị ơi

Chào các chị e cấn tư vấn!! Trễ kinh 20 ngày thử que 1 vạch có thai không ạ?
6 Các câu trả lời

Mom đã thử đổi sang loại que thử thai khác chưa. Mà chậm kinh 20 ngày siêu âm sẽ rõ có phôi thai hay chưa nên mom đi khám đi còn biết cụ thể ntn. Nhiều khi do nồng độ hormone thai kỳ thấp thì thử que k chính xác bằng thử máu đâu. Mom cũng nên khám sớm đề phòng thai ngoài tử cung hoặc ảnh hưởng bởi 1 số loại thuốc đang uống làm kq k cxac

Thường khi chậm 1 tuần trở ra thai đã bắt đầu vào tổ rôi, mình kinh nguyệt ko đều nên đúg ngày kinh lại mình thử lên 2v đậm liền. Mom 20 ngày mà thử vẫn 1v thì chắc là do rối loạn kinh nguyệt rồi, cứ giữ tinh thần mom thoải mái lên mom . Đừng áp lực qá. Minh canh mãi không có . Nãn qá buông luôn vậy mà có bất ngờ luôn .

nếu vòng kinh k đều thì trễ kinh 20 ngày cũng chưa chắc là do có thai đó mom mà có thể bị stress hay vde gì đó khiến chu kỳ tháng này bị trễ. nếu mà thử que đúng cách và que thử chưa hết hạn thì trễ kinh 20 ngày do có thai đã hiện 2 vạch rồi nè. mom nên đi khám bác sĩ để có kết qả chắc chắn nha.

Kinh nguyệt mom ko đều nên khó nói lắm. Đi bsi siêu âm xem sao nha mom

đi siêu âm là biết m

m đi siêu âm đi m