các chị giúp e

E trễ kinh đc 5 ngày rồi mà e thử que lên đc 1 vạch à sao có nhầm chị trễ mới có 3 ngày thử là biết có bầu ạ

18 Các câu trả lời

Có thể bạn chưa có bầu. Như mình chậm 3 ngày thử que lên 1 đậm và chờ 1 lúc sau lên 1 vạch mờ. Kết quả là có thai. Thai chưa vào tử cung nên mờ

muốn chính xác đợi 1 tuần sau r thử nhé m m like ảnh hộ 2 mẹ con e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1526373?d=android&ct=b&share=true

Mom.k.phải là c ấy mà, tùy cơ địa từng người. Để ngoài 10 ngày rồi hãy thử. Tại sao cứ phải theo ngkhacs vag muốn mình giống ngta

Em chậm tận 2 tháng 🤣 sau đến lúc biểu hiện nghén em mới thử kết quả thai được tháng rưỡi rồi chị em cứ bình tĩnh 🤣🤣

Tùy nha b, để vài hôm nữa r thử lại xem sao nhiều khi cơ địa bạn nóng hoặc bạn đang stress vđe nào đó cũng bị trễ kinh á

Muốn 9 xác đợi 7-10 ngày thử là đúng nhất ạ. Mình 10 ngày mà chỉ có 1 vạch đậm và lợt thôi đây. 🙂

E chậm mấy ngày thử k lên, đến ngày thứ 8 e ra chút dich mau hồng, lúc ý e thử mơi lên 2vach

mình chậm 1 tuần còn chưa lên cơ. bạn cứ bình tĩnh. tuỳ mỗi ng ko ai giống ai đâu ấy

trường hợp thứ nhất là mom k bầu. thứ hai mom thử que khác

Mình phải đợi gần 2 tuần mới thử cho chính xác nè,