Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?

Các chị ơi, tháng trc e và bạn trai có qan hệ, sau đó e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng tháng này e đã bị trễ kinh 15 ngày, e thử que thì thấy 1 vạch. Trc giờ kỳ kinh nguyệt của e rất đều chỉ có tháng này bị trễ thôi ạ. Mà e cũn ko thấy buồn nôn gì chỉ đi tiểu nhìu và đau ngực. Vậy là e đã có thai hay chưa các chị ơi?

Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?
4 Các câu trả lời

dấu hiệu đau ngực thì khả năng cao là có thai nha m.có thể do bạn kiểm tra nhầm thời điểm nên ko lên.giờ bạn nên mua 1 que khác và thử lúc vừa dậy xem sao nha.