Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?

Các chị ơi, tháng trc e và bạn trai có qan hệ, sau đó e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng tháng này e đã bị trễ kinh 15 ngày, e thử que thì thấy 1 vạch. Trc giờ kỳ kinh nguyệt của e rất đều chỉ có tháng này bị trễ thôi ạ. Mà e cũn ko thấy buồn nôn gì chỉ đi tiểu nhìu và đau ngực. Vậy là e đã có thai hay chưa các chị ơi?

Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?
4 Các câu trả lời

Đau ngực và đi tiểu nhiều là 2 dấu hiệu có thai nha e ơi nên k đc chủ quan. trễ 15 ngày mà thử que 1 vạch nếu có 2 dấu hiệu này thì có khi thử que sai cách, hoặc thai chưa làm tổ kịp nên thử k thấy lên 2 vạch. e mua lại que khác, thử thai vào sáng sớm mới ngủ dậy và đọc kỹ HDSD nha. với check date xem có còn hạn sử dụng k nữa. còn k đi BV kiểm tra liền nè.