Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?

Các chị ơi, tháng trc e và bạn trai có qan hệ, sau đó e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng tháng này e đã bị trễ kinh 15 ngày, e thử que thì thấy 1 vạch. Trc giờ kỳ kinh nguyệt của e rất đều chỉ có tháng này bị trễ thôi ạ. Mà e cũn ko thấy buồn nôn gì chỉ đi tiểu nhìu và đau ngực. Vậy là e đã có thai hay chưa các chị ơi?

Trễ kinh 15 ngày thử que 1 vạch là có thai hay chưa v các chị?
4 Các câu trả lời

Đi tiểu nhìu vs đau ngực cũn là dấu hiệu đã mang thai đó bé. Thỉnh thoảng kết quả thử que vẫn bị sai lệch do em kiểm tra quá sớm khi mà trứng chưa kịp xuống dạ con á. Chị nghĩ em vẫn nên đi bệnh viện kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân trễ kinh, nếu có vấn đề khác thì có thể điều trị đc sớm hơn.

1y ago

dạ cho em hỏi,ngực là đau cái núm đk ạ,tại vợ em ,trễ 14 ngày rồi,mà thử chỉ có 1vạch