E dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có gây vô sinh không

Các chị ơi e bối rối quá k biết hỏi ai nên lên đây mong đc giúp đỡ. Cuối tháng 3 này tụi e cưới, cả 2 xác định là sang năm mới thả bầu chứ k vội có con nên qhe luôn có pp an toàn. Mà tối hqua lại hết bcs đột xuất nên tụi e qhe sau đó ck e có mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho e uống. E cũng uống rồi nhưng sợ quá, sáng nay ở nhà GG thì thấy nó có thể gây vô sinh, k biết thực hư thế nào ạ

6 Các câu trả lời

nếu mom chỉ uống 1 lần thì chắc k ảnh hưởng gì nhiều đâu mom