Lần đầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị đau đầu

E và bạn trai có qan hệ xuất ngoài, để chắc hơn e có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp mua ở tiệm thuốc tây. E thấy có 1 viên ghi là dùng càng sớm càng tốt trong vòng 120 giờ sau khi qan hệ. Lúc e uống là sau 3 tiếng qan hệ thôi ạ. Nhưng sao sáng dậy e thấy đau đầu, buồn nôn ko biết do thuốc hay e có thai r ạ?

Lần đầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị đau đầu
10 Các câu trả lời

Có thể do tác dụng phụ của thuốc thôi em. Ngoài đau đầu, buồn nôn, thuốc còn khiến em đau ngực, chóng mặt và mệt mỏi nhưng thường biến mất trong vòng một vài ngày. Nếu lâu hơn thì e nên đi khám nhé. Còn uống thuốc ngừa thai khẩn cấp nhiều có sao không thì ko tốt e nhé. E nên dùng biện pháp ngừa thai an toàn là bao cao su, vừa tránh thai vừa tránh đc các bệnh viêm nhiễm

tác dụng phụ của thuốc thôi e,đừng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiu e nhé,dễ rối loạn kinh nguyệt nè,chậm con nữa

do thuốc thôi mom. chứ làm gì ms qh có thai liền mom

chắc là do tác dụng phụ của thuốc thôi mom

chắc là do tác dụng phụ của thuốc thôi m

Vài ngày nữa ko hết đi khám xem sao Mom nhé

Có thể do tác dụng phụ của thuốc thôi

chắc do thuốc có tác dụng phụ thôi m..

tác dụng phụ của thuốc thôi

ngưng dùng đi mom