Trẻ sơ sinh không thấy thóp có nguy hiểm ko các chị?

Các chị ơi cho e hỏi, e mới sinh bé đc 1 tuần. E nghe nói lúc mới sinh, phần phía trc đầu của bé có chỗ mềm và phập phồng gọi là thóp phải ko ạ. E sờ mãi mà ko thấy chỗ nào mềm trên đầu con e cả, hình như con e ko có thóp. E hoang mang qá, lần đầu làm mẹ ko biết đủ thứ, e có cần đưa con e vào viện lại ko các mom ơi

6 Các câu trả lời

k nên sờ vậy nha mom thóp bé nào cũng có, nhưng k phải lúc nào nó cũng phập phồng đâu bé khoẻ bình thường là được mom nói người lớn là mẹ mom hay mẹ ck xem kiểm tra cho nha