Con 3 tháng tuổi

Các mom cho m hỏi. Tại tập dau m ko có kinh nghiệm thường thóp trước đóng khi nào a. Thóp đóng sớm quá có phải do dư canxi ko a. Với mấy hôm trước lúc bé thở e thấy thóp phập phồng lên xuống. Nhưng nay lại ko thay nữa

13 Các câu trả lời

thường thóp trước 18th sẽ đóng hẳn, thóp sau sẽ đóng sớm hơn. Khi thóp đóng là xương đầu sẽ liền lại, ko còn điểm mềm nữa. Như con m chỉ là thóp ko đập phập phồng chứ chưa phải là đóng m nhé

Tuỳ từng bé đóng sớm hay trễ mom. Bé mình sinh ra thóp trc đã gần đóng, nhưng thóp sau hơn 2 tháng mấy 3th j mới đóng ấy

nếu m chạm vào mà vẫn thấy lõm thì thóp chưa đóng đâu m nè

bé mình 10mo vẫn chưa đóng thóp trước à

này tùy bé á m. bé mạnh nên z thôi nè

thóp là vậy đó mom, khi đóng khi thở

mh ko biết luôn, mh cũng tập đầu

thw thóp sau đóng lại kín s 6th

thóp là z á khi đóng khi thở

tùy từng bé mom ạ