Thóp sau của trẻ sơ sinh lõm có nguy hiểm ko cm?

Dạ các mom cho em hỏi, bé nhà em nay 3 tháng tuổi, em sờ phía sau đầu nhé cảm nhận có chỗ hơi lõm xuống chỗ khớp xương. Em đọc mạng thì thấy bảo có thể đó là thóp sau của bé nhưng thường thóp sau thì 3 tháng đã liền rồi. Đầu con các mom có như vậy không ạ? Em tập đầu cái gì cũng ko biết nên hơi lo ạ. Cảm ơn các mom

6 Các câu trả lời

Nguyên nhân thóp trẻ bị lõm thường là do bé bị thiếu nước hoặc thiếu chất dinh dưỡng. Mom thấy bé có nhẹ kí, ít hoạt bát, tóc khô dễ rụng, da khô ko, nếu có thì có thể là suy dinh dưỡng đó. Mom cố gắng cho con bú nhìu để ko bị thiếu nước, thiếu chất, nên đưa bé đi khám để bsi kiểm tra vs tư vấn cho chính xác hơn nha

k sao đâu m có bé sẽ liền muộn hơn chút m búng đầy đủ d3 cho bé nhé

bé yếu ak m. m bs nước hay cho bé bú nhiều vào

đi khám cho bé để biết rõ nguyên nhân nha m..

mom cho con uống vitamind3 thử

Quan tâm. Bé e nằm cũng bị.