Thức dậy cho ăn

Các chị ơi bày em cách làm sao để thức dậy cho con ăn được không ạ? Em làm mẹ tệ quá ngủ quên để con đói các mom ạ 😔😔Bé e 3 tiếng ăn 1 lần, phải bú bình, bé chỉ hơi e e thôi nên e ngủ quên ko nhớ gì hết, cài báo thức cũng tắt lúc nào ko hay luôn, chồng thì đi làm xa, ông bà ngoại già yếu rồi nên chủ yếu là em trông con thôi ạ. Cứ đêm với rạng sáng là e ko sao dậy được ạ, cứ ngủ quên 😔😔

14 Các câu trả lời

con của mom mấy tháng rồi, nếu bé nhỏ quá thì mom ráng tranh thủ lúc bé ngủ thì mình cũng ngủ lấy sức để chăm con, nếu bé lớn trên 6kg rồi thì khuya bé ngủ bú 1 cử có thể ngủ tới sáng ko cần bú, nếu con ngủ ngoan thì tốt, con khóc thì mình dậy cho bú. quan trọng là mom ngủ đủ giấc và có thể thức đúng lúc con cần

ca này khó. mình như cái lò xo nghe tiếng con e e la bật dậy liền. nhà mình cũng thế, lúc sinh ở nhà ngoại mà ngoại lớn tuổi nên mình chăm con 1 mình còn phải hút sữa rồi vệ sinh các kiểu mà nghe con khóc cái là tung dậy liền.

Này phải cài báo thức 3h/l rồi mom, nếu bé k dậy ăn thì cho bé ngủ luôn cũng tốt cho sự phát triển của bé

Chỉ có cách cài báo thức liên tục mom ạ.mom cài báo thức nhiều vào. Cho kêu liên tục 😅

Bé ngủ cũng dc nè mom. Nếu bé ngủ mà chịu bú thì mom cho bú nhưng vừa phải thôi

Không sao đâu mom :V vào giấc ngủ rồi thì sao trách ai được chứ

chỉ có mh tự giúp mh thôi.cài báo thức liên tục m nha

Càng báo thu. Nhieu vao mom. Vai hom quen. Chứ ca này khó

Đêm thức khuya thiếu nghe là sáng vậy đó mom

2- 3h / 1 lần cũng theo nhu cầu của bé nữa