E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh 😢

Các chị đến ngày dâu rụng có đau lưng, đau bụng nhìu k? Lần nào bị em cũng đau âm ỉ mấy ngày trời, thường 3 ngày là sạch nhưng máu nhiều lắm, toàn phải dùng bvs loại dày. Nhưng sao tuần nay cũng đau vậy mà chẳng thấy ra kinh j cả, bận tối mắt lại còn cứ nơm nớp sợ ra bất chợt, tối về còn phải dùng túi chườm mới dễ chịu, chưa có cả tgian đi khám nữa. K bít sao lại chậm kinh vậy, oải ghê

E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh  😢
11 Các câu trả lời

mình trước chưa sinh con cũng vậy, giờ sinh rồi cũng đau nhưng đỡ hơ mà trước khi có là đau 1-2 ngày luôn á