Có thai đau bụng như hành kinh đúng k?

K biết do đợt này hay ngủ muộn nên e bị rối loạn kinh nguyệt hay sao mà tháng này chậm kinh đến 4 ngày rồi vẫn chưa thấy dâu rụng nhưng lại cứ đau bụng lâm râm, âm ỉ nhưng lại k phải ở chính giữa như mọi bận mà chủ yếu ở phần bụng dưới về phía bên phải, thỉnh thoảng còn hơi tức nhẹ nữa. Hnhu đậu thai cũng sẽ đau bụng pk cm? Nhưng e thử que lúc trưa thì chẳng thấy j. đi sa có ktra dc k ạ?

6 Các câu trả lời

Sự khác nhau mà mom cảm nhận dc chính là dấu hiệu để phân biệt giữa Có thai mà đau bụng như hành kinh với cả đau bụng do dâu rụng đấy. Đau bụng có thai cũng ở phần bụng dưới nhưng thường sẽ lệch sang 1 bên, vừa đau âm ỉ vừa tức nhẹ. Khi cười nói lớn, hắt hơi hay đứng quá lâu cơn đau sẽ trở nên khó chịu hơn nhưng vẫn nhẹ nhàng hơn đau bụng kinh. Mom đợi thêm vài ngày nữa rồi test lại lần nữa nhưng nên thử que vào sáng sớm mới cho kq cxac dc

mai thử lại vào sáng sớm đi mom, chứ trưa thử có khi k đúng kqua thì hormone chưa đủ để hiển thị. Đau bụng như có kinh khi mang thai thực ra k giống lắm đâu, mà đau lệch như mom nói đó. Mom có thấy máu báo thai bữa h k, nó rỉ chút đỉnh ra quần lót thôi k có nhiều. Nên thủ que 2 vạch r hãy siêu âm, chờ chậm 1 tuần r thử que nè là chắc cú

mom theo dõi thêm có những biểu hiện này k nhé, mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

trễ tầm 5-7 ngày nữa thử lại xem m.. thử buổi sáng lúc dậy đi vệ sinh lần đầu tiên nhá..

đợi trễ lâu lâu mom ơi,thử que vào buổi sáng tốt nhất nhé

M chờ thêm mấy hom nữa đi siêu âm cho chắc nhé