đau lưng

Các mom ơi mình 34w2d rồi mà đau lưng quá trời , ngày hoạt động bình thường nhưng tối đến đau âm ỉ như sắp vỡ hết ra rồi nằm xuống còn không dám xoay , người các mẹ có ai từng bị có kinh nghiệm hay có biết bị sao k mách mình với 😌

10 Các câu trả lời

Thai càng lớn nên mẹ càng mệt ak mom, cố gắng nha. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

tối đến, m nhờ ck matxa cho là đỡ nè nếu không phiền, m vào link cho mh 1 like nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Mon nên uống canxi đầy dủ. Sẽ đỡ đau mỏi và tốt cho sự phát chiển của bé nữa đấy.

Nho ck mat xa nha mom e cung bi nam nam xuong roi xoay qua nhu muon gãy xuong v ak. Ck mat xa cho la đỡ à

Năm nghiên và kê gối sau lưng nhe m mih cũng bị nữa nè. Năm ngửa rồi là k quay dau dc dau lắm

Càng về cuối thai kì càng đau. Bé phát triển đó mẹ

Nhờ ck masxa cho bớt đau. Ai bầu cũng bị hết đó mẹ

M bổ sung canxi đầy đủ nha

Nhờ ck matxa cho m

M mát xa cho đỡ