E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh 😢

Các chị đến ngày dâu rụng có đau lưng, đau bụng nhìu k? Lần nào bị em cũng đau âm ỉ mấy ngày trời, thường 3 ngày là sạch nhưng máu nhiều lắm, toàn phải dùng bvs loại dày. Nhưng sao tuần nay cũng đau vậy mà chẳng thấy ra kinh j cả, bận tối mắt lại còn cứ nơm nớp sợ ra bất chợt, tối về còn phải dùng túi chườm mới dễ chịu, chưa có cả tgian đi khám nữa. K bít sao lại chậm kinh vậy, oải ghê

E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh  😢
11 Các câu trả lời

Chậm kinh mà đau lưng, đau bụng vậy hay chế có thai, chậm hơn tuần thử que là lên vạch rùi đó k thì xn máu cũng rõ. Nếu k qh hay qh có dùng bphap thì cthe chậm kinh do cv nhiều, tinh thần căng thẳng nên rối loạn nội tiết. Chế nên dành tgian nghỉ ngơi, thư giãn nhưng e nghĩ vẫn cần đi khám mới bít dc ng,nhân cụ thể vì nhìu khi đau vậy là dấu hiệu bệnh lý khác ý

Nguyên nhân đầu tiên của chậm kinh nếu có qh là mang thai đó mom, mom nên thử que trc xem sao. Nếu ko có gì thì có thể dạo này công việc nhìu nên căng thẳng, stress ảnh hưởng nội tiết tố khiến kinh bị tắc rồi dẫn đến đau bụng, đau lưng. Mom nên nghỉ ngơi 1 chút, uống nhìu nước, có thể chườm ấm. Nếu đau kéo dài thì đi khám nha mom

giống e nè , gần tới ngày là vừa đau bụng + nhức vú mà e toàn bị trể cả tuần hơn . tới ngày là đau bụng dữ dội 😭😭

mình trước chưa sinh con cũng vậy, giờ sinh rồi cũng đau nhưng đỡ hơ mà trước khi có là đau 1-2 ngày luôn á

chắc chậm kinh thôi mom

thử que đã m ơi..

m đã thử que chưa

Thử que xem sao Mom

m thử que thử nè

Chắc chậm thoi.