E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh 😢

Các chị đến ngày dâu rụng có đau lưng, đau bụng nhìu k? Lần nào bị em cũng đau âm ỉ mấy ngày trời, thường 3 ngày là sạch nhưng máu nhiều lắm, toàn phải dùng bvs loại dày. Nhưng sao tuần nay cũng đau vậy mà chẳng thấy ra kinh j cả, bận tối mắt lại còn cứ nơm nớp sợ ra bất chợt, tối về còn phải dùng túi chườm mới dễ chịu, chưa có cả tgian đi khám nữa. K bít sao lại chậm kinh vậy, oải ghê

E bị đau bụng đau lưng nhưng không có kinh  😢
11 Các câu trả lời

Nguyên nhân đầu tiên của chậm kinh nếu có qh là mang thai đó mom, mom nên thử que trc xem sao. Nếu ko có gì thì có thể dạo này công việc nhìu nên căng thẳng, stress ảnh hưởng nội tiết tố khiến kinh bị tắc rồi dẫn đến đau bụng, đau lưng. Mom nên nghỉ ngơi 1 chút, uống nhìu nước, có thể chườm ấm. Nếu đau kéo dài thì đi khám nha mom