Mẹ chồng con dâu

Các chị à mẹ chồng các chị thế nào kể em nghe với? Mẹ chồng em đúng kiểu truyền thống, coi em như máy đẻ, em giờ chưa có ý định có bé, vì tài chính chưa ổn định, mà thiếu điều muốn rụng trứng giùm em, không đay nghiến mà bóng gió làm em điên lên cãi lại mãi. Chồng em thì không biết làm sao nên trốn tránh luôn. Em đang quá thất vọng vì chồng đây :) Theo các chị thì 1. Em nên tập trung vào việc ra riêng để hai vợ chồng có không gian riêng làm điều mình muốn 2. Tiếp tục chịu đựng 3. Suy nghĩ lại về mối quan hệ vợ chồng này Em chưa sẵn sàng về mặt tinh thần để đón con, nên đừng ai khuyên em đẻ luôn nhé ạ. Con em phải được sinh ra trong điều kiện đầy đủ nhất, nên em tin mấy chị hiểu hơn ai hết. Em cám ơn ạ.

7 Các câu trả lời

Vấn đề của bạn là muốn lấy ck mà k mn đẻ. Còn mẹ ck nào cũng mong có dâu rồi sinh cháu. Bạn nên sn cho mẹ ck chút. Nếu k bạn lấy ck lm j. Sao bạn k chờ khi nào mn đẻ rồi hẳn lấy ck...

4y ago

Mình từng trải qua cảm giác như bạn ấy, nên mình chỉ nói ra ý kiến của mình, bạn ấy có ok có lý thì sinh còn k thì bạn ấy có thể làm theo ý bạn ấy cho là đúng thôi, dù gì mình chỉ góp ý kiến thôi mà