Xét nghiệm dị tật thai nhi ở tuần thứ mấy vậy mọi người?

Các chị em cho mình hỏi vk mình đang mang bầu đc 8 tuần, mình đc biết là có xét nghiệm dị tật cho em bé thì khi nào mới đc làm xét nghiệm? Xét nghiệm như vậy là làm những gì và sẽ phát hiện ra những dị tật gì vậy, vợ mình có cần nhịn ăn hay chuẩn bị gì ko? Chí phí ở Từ Dũ là bao nhiêu? Mong mọi người giải đáp giúp. Mình cảm ơn

7 Các câu trả lời

Các mẹ nói đúng đấy, tuần 12 là làm double test với siêu âm độ mờ da gáy tầm soát dị tật, xong đến tầm 16-17 tuần thì em làm triple test nữa là ok, hầu như kết quả đều bình thường ko vấn đề gì đâu nên cũng ko cần phải lo. Nếu mà ngại xét nghiệm lấy máu nhiều thì em làm luôn xét nghiệm nipt ấy, giá thì chát hơn, tầm đâu 5 6 trịu gì đó nhưng mà nó kiểm tra đc nhiều hơn