Xét nghiệm dị tật thai nhi

Cho em hỏi thai tuần thứ mấy thì đi xét nghiệm dị tật thai nhi ạ thai em được 14 tuần tuổi rồi

5 Các câu trả lời

Bác sĩ sẽ cho mình biest độ mờ da gáy đó mom Nếu nó >1.8 thì có bguy cơ nhé mom Thường thì 1.5 là oan toàn ạ .

4y ago

K phải nha mom độ mờ da gáy 2.8 là bth nhé trên 3.0 ms có nguy cơ

. Mình nguy cơ cao đây ❤️

4y ago

Mình thì lúc 12w 1.7 bình thường. Mà lúc 22w bs sâ bảo nếp gấp da gáy dày 7.0mm và bảo chọc ối hoặc xn NIPT minh đag lo quá mom à. Ngày mai mình đi làm xn

Đi đk zui mom ạ

Mom đi dc rồi

Tuần 12 với 16 nha

4y ago

12 tuần bt thi 16 thôi ạ