Cho e xin nhờ tâm sự lên đây với nhé các chị

Các chị các mom ơi ơi ,cho e xin nhờ ts lên đây tí ạ , từ lúc bầu đến giừ đã đc gần 4 tháng mà e chẳng nhận đc sự qt y thương từ ck , lúc biết e bầu đc tháng còn vui còn qt e ,nhưng từ đấy đến bây giờ chẳng hề qt cho 2 mẹ con , nc với e toàn nói những lời cay đắng , nc với e k chửi thì cũng nạt e chẳng có lúc nào nc mà mặt vui cười với cả các chị ạ , e mới lần đầu làm mẹ nên e chẳng biết gì chẳng biết ăn uống chăm sóc bản thân như nào , với mình thì 1 đồng cũng tiếc , còn với ng khác cả vài trăm cũng chẳng là gì . Mọi ngày e đi làm về mệt mỏi tăng ca 7,8h tối về đến nhà e kêu mệt kêu mỏi cũng bị chửi e chẳng hiệu như nào , biết là khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con nhưng e cố kìm nén mà k kìm đv , ngày nào đêm nào cũng chỉ biết rơi nc thôi các chị ạ . Buồn lắm mà chẳng biết làm sao , mọi ngày dọn cơm xong rồi kêu ak ơi xuống ăn cơm cũng bị chửi k biết làm sao cho vừa lòng , nc với ng khác và trong game thì nói nói cười cười nhưng mà cứ lúc nào nc với e thì mặt nhăn nhéo . Chẳng khi nào nói đc câu nhẹ nhàng , dù biết thế nhưng e vẫn cố chịu đựng , e cũng chẳng biết ts với ai nên e viết lên đây muốn đc sự động viên của các chị ạ . Thật sự chán lắm các chị ạ Giờ 2 mẹ con phải làm sao đây các chị ơi thật sự buồn lắm

14 Các câu trả lời

Chọn sai người r mom ơi ck gì mà vô tâm thế vợ bầu mà đã v r thì con ra đời k biết ra sao nữa.Mom đã tự chủ đc kinh tế r k phải sợ gì nữa nếu nó vô tâm v thì tự mình lo cho bản thân và con thôi.Cố lên mom .

3y ago

dạ e cảm ơn ạ