Cho e xin nhờ tâm sự lên đây với nhé các chị

Các chị các mom ơi ơi ,cho e xin nhờ ts lên đây tí ạ , từ lúc bầu đến giừ đã đc gần 4 tháng mà e chẳng nhận đc sự qt y thương từ ck , lúc biết e bầu đc tháng còn vui còn qt e ,nhưng từ đấy đến bây giờ chẳng hề qt cho 2 mẹ con , nc với e toàn nói những lời cay đắng , nc với e k chửi thì cũng nạt e chẳng có lúc nào nc mà mặt vui cười với cả các chị ạ , e mới lần đầu làm mẹ nên e chẳng biết gì chẳng biết ăn uống chăm sóc bản thân như nào , với mình thì 1 đồng cũng tiếc , còn với ng khác cả vài trăm cũng chẳng là gì . Mọi ngày e đi làm về mệt mỏi tăng ca 7,8h tối về đến nhà e kêu mệt kêu mỏi cũng bị chửi e chẳng hiệu như nào , biết là khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con nhưng e cố kìm nén mà k kìm đv , ngày nào đêm nào cũng chỉ biết rơi nc thôi các chị ạ . Buồn lắm mà chẳng biết làm sao , mọi ngày dọn cơm xong rồi kêu ak ơi xuống ăn cơm cũng bị chửi k biết làm sao cho vừa lòng , nc với ng khác và trong game thì nói nói cười cười nhưng mà cứ lúc nào nc với e thì mặt nhăn nhéo . Chẳng khi nào nói đc câu nhẹ nhàng , dù biết thế nhưng e vẫn cố chịu đựng , e cũng chẳng biết ts với ai nên e viết lên đây muốn đc sự động viên của các chị ạ . Thật sự chán lắm các chị ạ Giờ 2 mẹ con phải làm sao đây các chị ơi thật sự buồn lắm

14 Các câu trả lời

lại 1 ng nữa lấy nhầm ck. mom nên 1 lần thẳng thắn nói chuyện với ck và ba mẹ 2 bên. Nói cho ba mẹ 2 bên biết là ck đang đối xử với mom như vậy. Xem ck trả lời thế nào. Nếu đã ko còn yêu thương thì chia tay sớm, bớt đau khổ. Làm single mom tuy hơi vất vả nhưng tính ra cũng có nhiều cái sướng hơn nhiều mom ạ. Ko cần phải nhìn sắc mặt ng khác mà sống, ko cần phải hầu hạ 1 thằng trên răng, dưới 1 bọc củ từ, ko cần phải làm tròn bổn phận dâu ngoan, vợ hiền, ko cần phải chờ đợi yêu thương từ họ, mom ạ. Cá nhân mình nghĩ ck mom có thể đang ngoại tình đấy. Mình ko khẳng định, chỉ là cảm giác chủ quan của mình thôi. Mom nên cân nhắc, để ý và theo dõi mom ạ. Nếu thực sự có như mình nói thì thôi tiễn vong đi là vừa. Mình là để yêu thương, nhất là lúc đang bầu, mom ạ. Còn ko yêu, hết yêu thì nói dứt khoát 1 lần, trả dép bố về.

3y ago

dạ e cảm ơn chị đã cho e lời khuyên nhé

m đừng suy nghĩ nhiều đừng để ảnh hưởng đến con đàn ông mà chán cơm thèm phở là z đó. người đàn ông đó k xứng làm ba của đứa bé. người phụ nữ đã phải hy sinh đánh đổi tuổi thanh xuân của mk mà k bt chân trọng k xứng làm đàn ông . m nói cho bố mẹ 2 bên rằng ck đối xử với m ...m có thể ly hôn làm single mom tuy vất vả nôi con nhưng tốt hơn phải nhìn sắc mặt ng khác mà sống. m hãy sống là chính mk phụ nữ là để yêu thương chiều chuộng chứ k phải là con hầu cho loại người như z. m hãy suy nghĩ cho tương lai của con và m. theo cá nhân mk nghĩ ck m mà chs game nói cười với người khác còn nói chuyện với m với vẻ mặt khó chịu là ck m ngoại tình đó m theo dõi tình hình nếu là thật thì ly hôn là vừa. hãy dứt điểm lên m

3y ago

thật sự buồn lắm mom ạ , lúc nào ngủ cũng chỉ ngủ quay lưng với mjk chơi game rồi cười cười nói nói , mjk cứ hỏi ra câu nào bị chửi câu đấy , chưa thấy nc với e khi nào mà nói nhẹ nhàng , k khóc nc mắt cũng ra mom ạ , nhưng e từ nhủ lòng phải thật mạnh mẽ để đối mặt với cuộc sống sắp tới

Chưa đủ tuổi cưới là vẫn còn chưa trưởng thành trong suy nghĩ và trong hành động, cũng chưa đủ khả năng làm chồng làm cha, nói thiệt mom đừng buồn, 1 là mom cứ bơ hắn ta đi, mình lo cho mình với con thôi, ko cần phải hầu hạ 1 ng ko thương ta (nhất là trong lúc đang bầu bì nữa), ba mẹ sinh ra và nuôi lớn mình ko phải để suốt ngày phải nghe ng khác chửi lên chửi xuống. 2 là hắn ta phải thay đổi, 3 chia tay luôn. Yêu thương, tôn trọng nhau thì sống tiếp, ko thì thân ai nấy lo cho khoẻ thân mom. Tuổi này mà làm ng khác có bầu, điều tra ra còn bị cho vào bóc lịch mấy cuốn ấy chứ

3y ago

lúc bơ rồi mjk im lặng rồi lại nói mjk k có mồm , chửi lên chửi xuống mom ạ , k biết làm sao cho vừa lòng

xin chia sẻ cùng mom, hoàn cảnh của mom cũng k ít người gặp phải nhưng mom ơi, cuộc sống sau này hạnh phúc hay không phải do từ bây giờ mom phải quyết định. theo như lời mom kể thì mình thấy a ta chẳng yêu thương gì mom và con cả, nếu đã như vậy thì đừng lún sâu hơn làm gì mom ơi. nói ra thì đau lòng thật đó, làm mẹ đơn thân cũng buồn thật đó nhưng mình k thương lấy mình sao mình thương con mình dc. quyết định vẫn ở mom. cố gắng lên mom. hy vọng mom sẽ có quyết định sáng suốt.

3y ago

dạ e cảm ơn ạ , buồn lắm chị ạ , tối nào ngủ cũng ak ấy cũng nằm quay lưng rồi chơi game cười cười nói nói , chả hiểu mjk đã làm gì sai mà ng lại đối sử với mjk như vậy , k khóc mà nc mắt cũng rơi chị ạ , nhưng e từ nhủ lòng phải mạnh mẽ để mà chăm sóc con tốt hơn chị nà

mom nên suy nghi kĩ lại xem sao h chưa cưới đã vậy cưới r lại khác mom ạ. quan trong h mom phải đọc lập hẳn về kinh te sau này có con là phải tốn tiền nhiều thứ lắm...mom nên suy nghi kĩ và nc với ck mom lại xem...quyết định một phát ảnh hưởng cả cuộc đời ạ...

3y ago

dạ e cảm ơn ah

Mom độc lập zề kinh tế thì cần j pải dựa dẫm vào ai tự dựa vào mk cko chắc mom àk, con mk vẫn qtroq hơn tất cả nka mom, mom cứ zui lên qtam chăm sóc cko mk zs con nhìu hơn cn ck như z ko coá cũng ko s đâu nka mom

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhé

chưa cưới thì mom ko gì phải sợ.bay giờ ngta ko tôn trọng mình có cưới về cũng sẽ như vậy.dứt khoát đi mom. mình cũng có ng ck như thế nhưng đỡ hơn mom chúc.minh đã cho cơ hoi 1 lần rồi.neu ko sửa.minh sẽ dứt khoát

3y ago

dạ e cảm ơn lời khuyên của chị nhé

Chọn sai người r mom ơi ck gì mà vô tâm thế vợ bầu mà đã v r thì con ra đời k biết ra sao nữa.Mom đã tự chủ đc kinh tế r k phải sợ gì nữa nếu nó vô tâm v thì tự mình lo cho bản thân và con thôi.Cố lên mom .

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

m đi làm về mặc kệ họ hãy kiếm thật nhiều tiền để có thể thuê giang hồ khi gặp khó khăn. hãy là chính mk nhé m

sao m phải im lặng nhỉ??? nhỡ đâu trầm cảm rồi khổ cả con. M cứ nói ra đi, nói xong tính tiếp. Đừng nhịn như thế

3y ago

sao m ko gọi xe tự đi, việc gì mà chờ, chỉ nguy hiểm hơn thôi, phải biết tự lo cho bản thân chứ m