Cho e xin nhờ tâm sự lên đây với nhé các chị

Các chị các mom ơi ơi ,cho e xin nhờ ts lên đây tí ạ , từ lúc bầu đến giừ đã đc gần 4 tháng mà e chẳng nhận đc sự qt y thương từ ck , lúc biết e bầu đc tháng còn vui còn qt e ,nhưng từ đấy đến bây giờ chẳng hề qt cho 2 mẹ con , nc với e toàn nói những lời cay đắng , nc với e k chửi thì cũng nạt e chẳng có lúc nào nc mà mặt vui cười với cả các chị ạ , e mới lần đầu làm mẹ nên e chẳng biết gì chẳng biết ăn uống chăm sóc bản thân như nào , với mình thì 1 đồng cũng tiếc , còn với ng khác cả vài trăm cũng chẳng là gì . Mọi ngày e đi làm về mệt mỏi tăng ca 7,8h tối về đến nhà e kêu mệt kêu mỏi cũng bị chửi e chẳng hiệu như nào , biết là khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con nhưng e cố kìm nén mà k kìm đv , ngày nào đêm nào cũng chỉ biết rơi nc thôi các chị ạ . Buồn lắm mà chẳng biết làm sao , mọi ngày dọn cơm xong rồi kêu ak ơi xuống ăn cơm cũng bị chửi k biết làm sao cho vừa lòng , nc với ng khác và trong game thì nói nói cười cười nhưng mà cứ lúc nào nc với e thì mặt nhăn nhéo . Chẳng khi nào nói đc câu nhẹ nhàng , dù biết thế nhưng e vẫn cố chịu đựng , e cũng chẳng biết ts với ai nên e viết lên đây muốn đc sự động viên của các chị ạ . Thật sự chán lắm các chị ạ Giờ 2 mẹ con phải làm sao đây các chị ơi thật sự buồn lắm

14 Các câu trả lời

lại 1 ng nữa lấy nhầm ck. mom nên 1 lần thẳng thắn nói chuyện với ck và ba mẹ 2 bên. Nói cho ba mẹ 2 bên biết là ck đang đối xử với mom như vậy. Xem ck trả lời thế nào. Nếu đã ko còn yêu thương thì chia tay sớm, bớt đau khổ. Làm single mom tuy hơi vất vả nhưng tính ra cũng có nhiều cái sướng hơn nhiều mom ạ. Ko cần phải nhìn sắc mặt ng khác mà sống, ko cần phải hầu hạ 1 thằng trên răng, dưới 1 bọc củ từ, ko cần phải làm tròn bổn phận dâu ngoan, vợ hiền, ko cần phải chờ đợi yêu thương từ họ, mom ạ. Cá nhân mình nghĩ ck mom có thể đang ngoại tình đấy. Mình ko khẳng định, chỉ là cảm giác chủ quan của mình thôi. Mom nên cân nhắc, để ý và theo dõi mom ạ. Nếu thực sự có như mình nói thì thôi tiễn vong đi là vừa. Mình là để yêu thương, nhất là lúc đang bầu, mom ạ. Còn ko yêu, hết yêu thì nói dứt khoát 1 lần, trả dép bố về.

3y ago

dạ e cảm ơn chị đã cho e lời khuyên nhé