Đau bụng bên trái gần ngực

E mang thai đc 33w rồi. K hiểu sao e lại mắc chứg đau bụng bên trái gần ngực,hắc hơi không cũng đau,ngồi sau đó đứng dậy cũng đau, chuyển đổi tư thế nằm cũng đau. Đi khám bs bảo k sao. Có mẹ nào bị như e k ạ. E k biết làm s để giảm đau nữa. Chị nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với. E cảm ơn

7 Các câu trả lời

E 25 tuần cũng đau giống m v á, nằm cũng đau, ngồi cũng đau mà chưa đi khám nữa

Trước em cũng bị mà bác sĩ bảo đó bé lớn nên chèn đó m...

E cũng bị vậy mà thi thoảng thôi. K biết tới lúc bằng mom có đau k

K sao đâu ạ

Khám đi ạ

Mình cũng như mom luôn đau rác quá trời từ tuần 28 trở lên bây h 38tuan gần sanh r mới hết đau nè là do bụng càng ngày càng bự ra các cơ giản ra nên làm mình đau vậy đó mom chứ k có gì phải lo đâu mom tutu hết à

Bị đau dạ dày á m