Mẹ Bầu ?

Các chị cho e hỏi e uống blackmores mà đi siêu âm với xet nghiệm mau bác sĩ bảo thiếu sắt thì giờ phải bổ sung làm sao ạ ?

9 Các câu trả lời

Trong người ai cũng thiếu sắt , chỉ là nhìu hay ít thôi . bạn ún elevit thì k cần ún blackmore đâu , 4tháng b ún thêm canxi với dha , thêm chế độ ăn có bổ sung sắt nữa là ok

5y ago

E c.ơn ạ

Siêu âm ko thể biết thiếu sắt hay không được. Cái này phải qua xét nghiệm máu. Nếu thiếu sắt thật, thì bác sỹ sẽ kê thuốc, chứ bác sỹ ko thể nói mồm được

5y ago

Uk mk đi xét nghiệm máu ấy mom

Mom có thể uống elevit+blackmore k thì bổ sung thêm nhiều tp chứa sắt vào nhé

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Nói bsi kê thêm sắt về uống bổ sung

Mk đi khám bác sĩ hay kê đơn cho mk mua

Đi siêu âm sao biết thiếu sắt nhỉ?

5y ago

Ak mk đi xét nghiệm máu ấy

uống thêm sắt mom..

1v bao nhiêu mg sắt v mom

5y ago

19,22mg 1 viên ngày mk uống 2v có thiếu k ạ

2y trc rồi