khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

trước 12w và sau 32w ko nên siêu âm 4d hoặc 5d vì ảnh hưởng đến ebe thôi còn đi khám h quan trọng lắm để nắm bắt kịp thời đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh