khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Siêu âm nha, đo cái này để ktra sức khoẻ của bé chưa k hại gì cả. Mom nên tìm hiểu các mốc khám thai định kì đê đi cho đúng lịch

Nên đi nha mom đi khám là tốt cho con mình để biết nó khỏe hay không ai nói gì kệ con mình có gì ai bảo đảm giúp mình ?

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Đi khám định kỳ để biết được con có phát triển tốt hay k...ở nhà làm sao biết đc.

12w nên đi đo độ mờ da gáy mom nhé vì đo cái đó k phải lúc nào muốn đo cũng đk

Bs dân thì cứ siêu âm đi siêu âm đầu có sao chụp ích quan kia mới sợ hút não be

S.a đen trắng thì hơn. Nếu s.a màu thì hạn chế chỉ s.a những mốc q.trọng thôu

mom nen yk lam xet nghiem do nha de biet con minh có bi j hk de con co huong giai quyet nua

Bắ buột phải khám ở tuần 12 nhak mom ..đó là chốt quan trọng ák

mốc 12w là quan trọng để xem dị tật thai nhi. mình nghĩ m nên đi