khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Nên đi đi m, những mốc quan trọng như đo độ mờ da gáy, khám tiểu đường, chích uốn ván thì đều phải đi hết á, vì để bavs sỹ có thể theo dõi sự phát triển của bé, có bị dị tật ko, có thiếu kí hay dư kí, mỗi tháng khám 1 lần thôi mà, cũng ko đến mức ảnh hưởng em bé, nếu ko đã ko cần khám định kì rồi nè

3y ago

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true