khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Nên đi khám nha mom. Vi đo độ mờ da gáy là môc quan trọng cho bé để kiểm tra suc khỏe và nguy cơ hội chứng Donw đó mom. Chỉ có thể kiêm tra o tuan thu 11_14 thôi, ko sớm hơn và cung ko trể hơn dc đâu vì time nàu đo se chinh xac nhất