khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Nên đi nha m . Tốt cho bé chứ k có hại gì đâu...đấy là những mốc cần thiết cho thai kỳ m mà để qua là k làm đc nữa đâu. Chỉ siêu âm như bình thường rồi lấy máu xét nghiệm thôi có lm gì đâu mà k tốt