khám thai

Các c ơi nay e được 12 tuần rồi mà lúc 11tuần bác sĩ khám xg bảo tuần 12 quay lại đo độ mờ da gáy và làm double test . Nhưng bạn bè ac của e bảo đừng đi khám nhiều vì sợ không tốt cho e bé . Vậy có chị nào không đo độ mờ da gáy ko ạ ? E hoang mang quá

40 Các câu trả lời

Khám thai là phải đi trong suốt thai kì nha m. Siêu âm k phải k tốt, chỉ là tốn chi phí của m thôi.. M nên Đi khám định kì mỗi tháng để theo dõi sự phát triển của thai... BS hen 12 tuần khám m nên Đi... Con mình, mình tự quyết chứ nghe lời ai...