Có nên ủ ấm cho bé mùa này?

Các c có kinh nghiệm cho e hỏi. E vừa sinh bé được 8 ngày , ở mặt , mí mắt , cổ và dưới cổ có lên giống như rôm hay gì đó ạ? E nghĩ là do e ủ bé kín quá. Mình có nên bật quạt thoang thoảng gió không ạ? Và nên giữ ấm cho bé như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ!

7 Các câu trả lời

nhiệt độ cơ thể bé luôn cao hơn nhiệt độ cơ thể người trưởng thành. Nếu m mặc quần áo mỏng mà thấy nóng thì bé sẽ thấy rất nóng. Nên dựa vào lượng quần áo người lớn mặc để mặc cho bé như nào, có thể mặc cho bé ít quần áo hơn, ko ủ nếu m ko thấy lạnh, nếu m bật quạt mà m thấy thoải mái thì m cũng bật quạt cho con, để chế độ quay là đc nhé.

Nếu nóng quá thì mom bật quạt thoang thoảng cho bé nè chứ trời này mom ủ kín bé nữa là bé sẽ bị rôm nặng đó. Nhiệt độ cơ thể bé bao giờ cũng cao hơn người lớn nè

Bé nhà mình cũng sinh vào mùa này.Trong phòng vẫn để điều hoà 29 độ.không ủ kín

3y ago

Vậy bật quạt cây cho thoang thoảng gió để không khí đỡ bí nha m

k nên nha m. m ủ kín quá bé dễ bị rôm xảy ấy

không nên ủ ấm bé quá nha mom

ko nên ủ ấm bé quá mom nhé

bật điều hòa đi bạn