Hoang mang

Các mẹ ơi. Làm thế nào để biết con phát triển bình thường trong bụng ạ? Tuần trước e đi siêu âm bé được 6-7 tuần, CRL 6.4mm, có tim thai. Bsi hẹn 3 tuần sau khi khám lại. Mà e cứ bồn chồn, sợ có chuyện gì hay con phát triển yếu... E lần đầu nên hoang mang thật sự. ☺☺☺☺

17 Các câu trả lời

Mom đi khám thai định kỳ đúng lịch là biết con phát triển như thế nào mà. Trong lúc bầu bí đừng lo lắng quá lại ảnh hưởng đến con Còn muốn xem mức độ tăng trưởng có phù hợp ko thì lên google có bảng các chỉ số tăng trưởng theo tuần và tháng đấy

5y ago

Bs báo 3 tuần sau đi khám lại mà e thấy lâu quá, kiểu háo hức muốn biết bé có phát triển bt k ấy ạ. Vì giờ e thấy cũng nhiều trường hợp rủi ro

Nên tìm hiểu trước về các giai đoạn của thai , tránh hoang mang lo lắng quá cũng không tốt mom ơi . Mình hiểu cảm giác đó . Nhưng là hp thì đừng biến thành lo lại đâm ra stress

bạn nên để tinh thần thật thoải mái, đó là phương thuốc tốt nhất cho con để con phát triển, đừng nên lo lắng quá, đôi lúc lại làm hại con đấy.

Bạn cứ tự tin là con khỏe,ăn uống kiêng cử đúng cách,tới ngày hẹn đi khám thôi.Chỉ khi nào bạn ra máu bất thường thì mới lo thôi nhé!

Mom giống mình quá tập đầu nên cứ lo vu vơ. Ngày nào cũng mong mỏi cho tới ngày siêu âm định kì để được thấy con thôi.

Minhg phát hiện nơi có nhiều bài viết hay về chăm sóc Mẹ và Bé, các mẹ xem nhé facebook.com/groups/GiaDinhMinh.vn

Mom cứ để tâm trạng thoải mái, cứ nghĩ con khoẻ là con sẽ khoẻ, đừng lo nhiều mom à

M đừng lo lắng ảnh hưởng đến con đấy. Cứ thoải mái ăn uống đầy đủ là ok

Giống e nhưng hk sao nếu hk có biểu hiện ra nước hay máu gi thì bình thương

5y ago

E hoàn toàn bt mom ạ. Kiểu chỉ là không được nhìn thấy trực tiếp nên k biết ntm thôi

Thái còn nhỏ lắm. M cứ theo dõi thường xuyên, khám đúng lịch nhé