Không có tim thai có giữ được không các mẹ?

Hoang mang quá các mẹ ơi, bé em mh nay đc 7w rồi. Tuần trc đi nghe tim thai bsi nói chưa có nên đợi tuần này, đến tuần này vẫn chưa có nên bsi cho test HCG thì ở mức bình thường, lại hẹn thêm tuần nữa. Giờ e mh bồn chồn vì đây là bé đầu tiên sau 2 năm cố gắng của 2vc nó. Các mẹ cho mh hỏi không có tim thai thì có giữ thai được không?

1 Trả lời

Thường thì 7 tuần chưa có tim thai có thể do bé phát triểm chậm hơn bình thường nên bsi mới cho test HCG xem e bé có còn hay ko. Kết quả của e gái bạn vẫn bình thường tức là e bé vẫn đang phát triển nên bạn trấn an e gái bình tĩnh chờ thêm tuần nữa xem sao nha. Theo mh biết thì nếu ko có tim thai thì khó lòng mà giữ lại vì an toàn của người mẹ