Hoang mang

Các mẹ ơi. Làm thế nào để biết con phát triển bình thường trong bụng ạ? Tuần trước e đi siêu âm bé được 6-7 tuần, CRL 6.4mm, có tim thai. Bsi hẹn 3 tuần sau khi khám lại. Mà e cứ bồn chồn, sợ có chuyện gì hay con phát triển yếu... E lần đầu nên hoang mang thật sự. ☺☺☺☺

17 Các câu trả lời

Giống e nhưng hk sao nếu hk có biểu hiện ra nước hay máu gi thì bình thương

5y ago

E hoàn toàn bt mom ạ. Kiểu chỉ là không được nhìn thấy trực tiếp nên k biết ntm thôi