Thành viên mới

Các mẹ ơi, em đang cố thụ thai canh ngày trứng rụng, bình thường chu kì em là 28 ngày, hôm nay là ngày 30 rồi em vẫn chưa có kinh nhưng thử que thì vẫn chưa lên vạch. Các mẹ nghĩ em có khả năng mang thai ko? hồi hộp quá ạ

6 Các câu trả lời

Bạn canh trứng dc mấy lần rồi ạ, nếu đã quá 6 lần thì 2 vợ chồng nên đi khám nguyên nhân chậm con, còn nếu mới canh trứng thôi thì hãy thư giãn nhé, nôn nóng cũng làm giảm khả năng có bé, chúc bạn sớm thành mẹ bầu ạ